Ghế tình yêu dây thun 18+ Aliexpress giá rẻ

Cường Mua Hộ Aliexpress hôm nay sẽ giới thiệu với quý độc giả một sản phẩm có một không hai tại Việt Nam. Ghế tình yêu dây thun giá rẻ tại Aliexpress. Đây là một trong những sản phẩm khá hót trên thị trường Quốc tế. Hiện ở Việt Nam chưa ai bán món này cả ^^.

Ghế tình yêu dây thun giá rẻ AliexpressGhế tình yêu dạng dây thun ALiexpress

I. Lịch sử ra đời của chiếc ghế tình yêu

Ghế tình yêu được ra đời vào năm 18xx ở các quốc gia Châu Âu. Được một xưởng mộc tại Pháp sản xuất.Tên tiếng pháp là “siège d’amour”.

ghe tinh yeu siège damour

Ghế tình dục  bản sao tại bảo tàng Prague – Séc

Lịch sử có ghi lại,
Edward – Hoàng tử xứ Wales
“Bertie”, Hoàng tử xứ Wales, người sau này trở thành Vua Edward VII của Vương quốc Anh, thường xuyên lui tới nhà thổ Le Chabanais vào những năm 1880 và 1890. Vào khoảng thời gian Vua Edward, thừa cân nặng, Ghế tình yêu (siège d’amour) đã được sản xuất bởi Louis Soubrier, nhà làm đồ nội thất của Rue du Faubourg Saint-Antoine, cho phép dễ dàng tiếp xúc với các hình thức tình dục và miệng với nhiều người tham gia.

Trích từ: wikipedia

Vào thời kỳ đó, ghế tình dục được cho là nơi xa hoa của các quý tộc thuợng lưu. Đến nay, ngành ghế tình yêu ngày càng phát triển và lan rộng ra các nước tiên tiến cùng rất nhiều mẫu mã da dạng hấp dẫn. Có chiếc ghế lên đến $1500.

sofa sex 1 sofa sex 2 sofa sex 3

Tuy nhiên thời kỳ nào cũng vậy thôi. Đều hướng tới cảm xúc thăng hoa của mỗi con người. Tình yêu + tình dục -> càng thêm gắn kết con người lại với nhau. Vấn đề là phải điều độ là okei rồi. ^.^ hehe.

Trên Aliexpress thường bán những ghế tình dục này khá đắt hàng. Tuy nhiên, công sức ship về thì lại khá là chua. Bởi nó khá cồng kềnh. Nên việc xách tay từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh khá là cực.

Nên hôm nay Cường Mua Hộ Aliexpress sẽ giới thiệu các bạn ghế tình yêu dạng dây thun. Chi phí ship về rẻ hơn rất nhiều so với các loại ghế tình yêu cồng kềnh. Không những thế bạn đem đi đâu cũng được.

II. Ghế tình yêu dây thun giá rẻ Aliexpress

1. Về giá cả ghế tình yêu dây thun

Có 2 loại ghế tình yêu dạng dây thun:

a. Loại không có tay cầm: $46.64 – link sản phẩm

ghe tinh yeu day thun

gia re ghe tinh yeu day thun

Giá của nó về tới Sài Gòn là 1.290.000đ xong Cường sẽ ship Vettel Post tới nhà bạn. Bạn trả phí vettel post nhé.

b. Loại có tay cầm: $73.67 link sản phẩm

ghe tinh yeu day thun 1

gia re ghe tinh yeu day thun1

Giá của nó về tới Sài Gòn là 1.993.000đ xong Cường sẽ ship Vettel Post tới nhà bạn. Bạn trả phí vettel post nhé.

Giá cả tùy thuộc vào từng thời điểm giảm giá của Aliexpress (Giá trên update ngày 24/6/2017). Các bạn gửi link cho Cường qua email cuongmuaho@gmail.com để nhận báo giá chính xác nhất nhé.

2. Về chất lượng

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy TOUGHAGE China nên chất lượng đảm bảo hơn các hàng trôi nổi ngoài chợ ^^.  Chất liệu Nylon, Cao su, Kim loại PVC. Sản phẩm có thể đạt được trọng lượng 200 kg bạn nhé

chat luong ghe tinh yeu day thun 1 chat luong ghe tinh yeu day thun 2

Đóng gói nhỏ gọn

dong goi nho gon

Cách lắp ráp khá đơn giản

huong dan su dung ghe tinh yeu day thun

3. Về Công Dụng

Tiết kiệm năng lượng: Đây là công dụng chính của chiếc ghế này. Trong một số trường hợp, người chồng yếu buộc người vợ phải chủ động. Điều này khiến người phụ nữ ngồi trên thường rất hay mệt mỏi. Khi sử dụng chiếc ghế này, bạn sẽ đỡ mệt hơn rất nhiều đấy.

tiet kiem nang luong ghe tinh yeu day thun

Điều Trị của lãnh cảm: , dễ dàng đạt cực khoái tại điểm G. Nói chung nhiều công dụng lắm. Thấy bên Aliexpress họ hỗ trợ hình ảnh đầy đủ để các bạn có thể tự tìm hiểu các tư thế mới lạ.

huong dan su dung ghe tinh yeu day thun

huong dan su dung ghe tinh yeu day thun

 

5/5 - (2 votes)

Incoming search terms:

  • các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu dây thun