Chuyển tiền sang nước ngoài bằng Paypal tỷ giá 23.5

Với nhu cầu chuyển tiền sang nước ngoài để hỗ trợ con cái mình đang học tập tại nước ngoài, hoặc gửi tiền cho bạn bè người thân ở ngước ngoài ngày càng được tăng cao thì ví điện tử Paypal đang là một trong công cụ hỗ trợ khá an toàn và bảo mật cho mọi người. Không cần nhiều thông tin thủ tục lằng nhằng, chỉ cần người nhận có Visa là họ có thể nhận tiền trong vòng vài nốt nhạc-> Sau đó rồi rút tiền về để sử dụng tại nước ngoài là xong.

Chuyển tiền sang nước ngoài bằng Paypal tỷ giá 23.5

1.Ví Paypal là gì?

Ví paypal là một dạng ví điện tử chuyên dùng để mua hàng hóa online trên Ebay hoặc Amazon. Không những thế Paypal có hỗ trợ gửi cho bạn bè người nước ngoài để sử dụng cho việc sinh hoạt chi phí tại nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm về ví Paypal bạn xem thêm: Ví Paypal là gì?

2. Quy trình gửi tiền cho bạn bè người thân tại nước ngoài

Có 2 cách để gửi tiền cho bạn bè người thân bằng Paypal:

Cách 1: Người muốn gửi tạo tài khoản Paypal và add card Visa Debit (hướng dẫn tạo tài khoản paypal) và nạp tiền vào thẻ -> Sử dụng Paypal chuyển cho Paypal người thân (hướng dẫn) -> Sau đó người thân rút về Visa là xong (hướng dẫn)

Cách 2: Nhờ Cường Mua Hộ gửi Paypal trực tiếp cho người thân bên nước ngoài -> Rút về bank

3. Điểm mạnh và điểm yếu của phương thức chuyển tiền sang nước ngoài bằng Paypal

a) Điểm mạnh

  • Giao dịch nhanh gọn không cần phải thủ tục lằng nhằng
  • Chi phí giá thành thấp (tỷ giá 23.5 + $5 phí chuyển dạng người thân – ít ay nhiều cũng phí $5)
  • Có thể sử dụng Paypal để thanh toán tiền hàng bên nước ngoài. (nhiều website hỗ trợ thanh toán bằng Paypal)

b) Điểm yếu

  • Giao dịch số lượng lớn bị kiểm soát khá ngiêm ngặt của Paypal. Gửi Paypal dạng người thân tầm $5.000 – $50.000/ 1 tháng là rất nguy hiểm. Bởi nằm trong chính sách rủi ro của Paypal (rửa tiền).
  • Paypal bảo mật rất cao, nên thông tin danh tính người sử dụng cần phải chính xác. Có vấn đề gì Paypal sẽ gọi điện để xác minh danh tính người sử dụng.
  • Độ bảo mật của paypal khá cao nên khi sử dụng Paypal nên sử dụng 1 máy, hoặc nếu sử dụng 3G thì sử dụng 1 máy điện thoại chẳng hạn. Không đăng nhập Paypal ở những nơi lung tung.

=> Tóm lại việc sử dụng Paypal để nhận tiền cho người thân ở nước ngoài khá okei. Giá cả phải chăng. Tuy nhiên kèm theo đó cũng khá rủi ro trong việc gửi tiền. Nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi sử dụng Paypal để chuyển tiền nhé.

5/5 - (1 vote)

Incoming search terms:

  • microgiagoc com