7 chiêu lừa đảo cơ bản với Paypal

7 chiêu lừa đảo Paypal này mình có được là sự tích góp trong quá trình mua bán paypal hơn 1 năm nay. Với 7 tuyệt chiêu này, bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Việc quyết định lưu lại để sài hay chia sẻ để cảnh báo cộng đồng là quyề ở bạn 😉

Chiêu trò lừa đảo trong giao dịch mua bán Paypal

Hoan với Cường giao dịch mua bán Paypal tính ra cũng gần được khá lâu. Mặc dù cũng tầm sư học đạo, hỏi han bí kíp nhiều nơi nhưng vẫn không thể né được hết các chiêu thức thiên biến vạn hóa của các anh em làm nghề LỪA ĐẢO. Coi là kinh nghiệm và tổng hợp lại đầy đủ cho anh em mua bán Paypal được an toàn hơn nhé.

Chiêu 1. MƯỢN DANH CAO THỦ

Đại loại là mượn danh những người uy tín để đánh lạc hướng con mồi.

Có hôm mấy anh cứ inbox hỏi Cường với Hoan đại loại:” Anh Cường ơi, anh có đứa em thâu Paypal hở, nó mới inbox em nè” – “Em mới inbox cho anh Hoan hồi nãy xong”… Nói tóm lại chiêu này giả danh là người thân của người có uy tín trên mạng xã hội hoặc giả danh người uy tín luôn.

Ví dụ:

Tự dưng có facebook Hoan Mua Hộ ở đâu ra và inbox cho vài khách hàng của mình. Sau đó khách mình đã chuyển tiền cho hắn và khả năng đòi lại khá là thấp vì gửi ở chế độ friends and family

lua dao paypal gia danh nguoi noi tieng

lua dao paypal gia danh nguoi noi tieng1

Mấy khách thấy vậy cứ bù lu bù loa với mình. Hoan đâu giải quyết được bótay.com ^.^

Nên bác nào muốn giao dịch mua bán Paypal thì liên hệ trực tiếp với Hoan nhé. Chỉ có 1 cái facebook thôi. https://www.facebook.com/hoan.phamcong1 và cái bản mặt xấu xí của mình đây

hoan

Còn sếp Cường thì nick chính của ảnh đây https://www.facebook.com/cuongbaolocnet

cuong

Có việc gì về Paypal hoặc Order hàng hóa các bạn inbox cho Hoan nhé vì anh Cường khá là bận rộn  ^.^.

Chiêu 2. BẮT CỪU NON

Chiêu này nói đơn giản là tạo Facebook ảo và đi tìm những người nhẹ da cả tin để lừa.

Tự dưng có một hôm đẹp trời, có một bạn inbox cho Hoan và nói hãy chuyển khoản cho em trước rồi em bán Paypal cho rate thấp em cũng okei ( chắc nhìn cái bản mặt mình dễ dụ >.<).

Tất nhiên là Hoan từ chối rồi. Nhiều nguy cơ rủi ro lắm. Thôi thì an toàn cho chắc hehe.

Nhìn cái facebook của nó là hết tin tưởng rồi.

  • Facebook mới tạo đầu năm 2017 toàn đăng những tin bán sim giá rẻ – gái xinh – girl xinh…(nói chung toàn mấy tin xàm xí)
  • Bạn bè của nó thì toàn gái xinh – girl xinh – hoặc mấy cha nước ngoài

Nói chung cái facebook là cái “face” của mình trong giao dịch mua bán online. Nếu thấy có vẻ không tin tưởng hoặc nhiều rủi ro thì nên ngừng giao dịch mua bán paypal nhé. Các tay lừa đảo giỏi là tập trung đánh vào lòng tham của con người mà thôi.

Chiêu 3. CÔNG VIỆC KHẨN CẤP

Báo đã chuyển khoản rồi và cần nhận lại tiền gấp để lo công việc.

Nói thiệt chứ tình trạng này Hoan gặp vài lần rồi. Cũng may chứ không là xém dính chứ trả phải chơi. Trong tình huống này Hoan là người bán PaypalNgười mua Paypal là người lừa đảo

Hoan bảo hắn hãy chuyển khoản đi rồi tao gửi cho mày. Thế là hắn gửi cho Hoan bằng 1 cái hình của ngân hàng xác nhận đã chuyển khoản.

lua dao paypal chuyen khoan

Hoan bảo hắn tao nhận được tiền vào bank mới chuyển Paypal cho mày. Thế là hắn bù lu bù loa chửi rủa Hoan.

lua dao paypal chuyen khoan1 lua dao paypal chuyen khoan2 lua dao paypal chuyen khoan3 lua dao paypal chuyen khoan4 lua dao paypal chuyen khoan5 lua dao paypal chuyen khoan6

Hiện Hoan check tài khoản của hắn đã delete và chắc đang tạo nhiều tài khoản fake khác nhau để đi lừa mọi người.

Nhiều tình trạng thấy hắn gửi cái hình đã chuyển khoản. Là gửi Paypal cho nó. Hãy kiên quyết chậm mà chắc. Nhận được tiền rồi muốn làm gì thì làm. ^.^

Chiêu 4. THUÊ TRUNG GIAN

Một bên hợp tác với người trung gian để đi lừa.

Trường hợp này Hoan không có ví dụ cụ thể cho các bạn. Nhưng có vài bạn đã inbox báo cho Hoan tình trạng này.

Trung Gian Paypal là gì?. Có nghĩa người mua và người bán Paypal cùng tin tưởng 1 ông trung gian. Sau đó nhờ trung gian đứng ra làm trọng tài cho 2 bên. Kiểu giống như mua bán hàng hóa bên A và Bên B có người đứng giữa cầm luật ấy.(đó là nhà nước ấy)

Tuy nhiên, khi mua bán Paypal có trường hợp trung gian cấu kết với 1 bên để lừa đảo bên kia. Quả là trái đắng cho người bị lừa. Thường những tay lừa đảo trong mua bán Paypal hay gợi ý trung gian ABC làm chủ …. Tuy nhiên vẫn khá nhiều rủi ro nếu như bạn chưa biết trung gian ấy có uy tín hay không ^.^

Chiêu 5. MỞ TRANH CHẤP ĐÒI TIỀN TRÊN PAYPAL

Cái này thì anh Cường bị khá nhiều lần.HiHi. Anh Cường sẽ viết bài viết chi tiết về tình huống này. Hoan chỉ tổng hợp sơ bộ thôi.

lua dao paypal dang good

Gửi Paypal theo dạng Friends là sao? Có nghĩa là bạn gửi tiền từ ví A sang Ví B sẽ không mất phí. Friends = gửi tiền paypal theo dạng Gia đình và người thân ấy.

Luật Paypal: Phí giao dịch = free. Người chuyển tiền Paypal khả năng đòi tiền là 0%

Gửi Paypal theo dạng Good là sao?

Luật Paypal: Phí giao dịch = người nhận mất 4,5%.Người chuyển tiền Paypal khả năng đòi tiền là 100%. Nếu như người nhận tiền Paypal không có kinh nghiệm mở tranh chấp.

Chiêu 6. BÁN TIỀN BẨN

Mua tiền bẩn giá rẻ và bán ngay để tẩu tán.

Trong quá trình giao dịch nhận tiền Papal. Hoan thường hay bị tình trạng pending số tiền ấy. Dạng lừa đảo là  do Hoan bất cẩn với lúc mới vào tay nghề còn non nớt lắm. Chung quy là:

Người bán PP gửi cho Hoan -> PP hoan nhận được bị Pending -> Hoan chuyển khoản cho người bán luôn -> Paypal tự động trả tiền ấy cho người gửi Paypal -> Hoan mất trắng ^.^

Nói chung cũng được Paypal gửi email rồi ấy chứ. Mà bên bán họ cứ đòi tiền gấp. Thế là Hoan thêm 1 cái ngu nữa.

lua dao paypal tien ban2

Tiền bẩn paypal là gì? Chưa có 1 tài liệu nào phân tích tiền bẩn là như thế nào. Chỉ biết là nguồn gốc tiền đó không từ các tổ chức uy tín hoặc doanh nghiệp uy tín.

Tiền sạch paypal là gì? Là tiền nhận được từ các tổ chức uy tín hoặc doanh nghiệp uy tín. Như youtube, google, t-shirt…

Theo Hoan hiểu tiền bẩn Paypal như sau:

Doanh nghiệp uy tín A -> trả tiền cho công nhân B -> Chuyển cho bạn bè người thân C-> D -> E -> F

Nếu doanh nghiệp A làm ăn thua lỗ => Người nhận tiền cuối cùng F là tiền bẩn. Bởi Doanh nghiệp A làm ăn thua lỗ dẫn đến hậu quả là người mua hàng tại công ty A đòi tiền – tố cáo – mở tranh chấp liền.

Đặc biệt nhất là bạn sẽ thấy các công ty quảng cáo (PTC) = Paid to Click = kiếm tiền quảng cáo như trafficsomoon ,2dollarclick…. 96,69% họ là lừa đảo vấn đề là sớm hay muộn thôi. Thì dòng tiền của họ khi thua lỗ – tranh chấp được Paypal gọi là tiền bẩn.

Lý do Hoan suy luận như vậy bởi hầu hết các tài khoản Paypal nhận tiền từ các tổ chức uy tín thường sống bền bỉ – khó mà chết được  với lại chuyển cho ai cũng dễ nhận nữa cơ ^.^

Tiền bẩn mà gửi đi nhiều tài khoản khác mà bị Paypal auto refund. Thì chắc chắn đồng tiền ấy có vấn đề rồi. Nên lúc đó người bán PP bằng bất cứ giá nào cũng bán đi cho bằng được để đỡ gánh cái cục nợ ^^. Và xui rủi cho Hoan, mình bị dính cước này. Một bài học đáng giá.

Đây là chân dung của kẻ nhận tiền của Hoan và Nhận tiền refund auto Paypal, hứa sẽ trả – xong không trả. Thôi cái đó là cái ngu của mình. Post lên cho bõ tức ^^.

Paypal auto refund cho hắn

lua dao paypal tien ban

https://www.facebook.com/nguyen.nam.16752

Số điện thoại của hắn: 01248615668

Nhìn cũng đẹp trai phết mờ…..

lua dao paypal tien ban1

Chiêu 7. THẢ CON TÉP BẮT CON TÔM

Kiểu này thì Hoan bó tay rồi. Đã giao dịch với nhau nhiều lần thế mờ hắn trở mặt cái một. Trong 1 đêm trăng sao gió lộng. Hắn inbox mình và hỏi anh ơi em cần USD Paypal gấp để mua đồ. Hoan thì thường nhận tiền xong mới send cơ. Chứ ít khi nào mà bảo Hoan send trước cả. Thấy hắn cũng hay order hàng USA bên mình nên thôi gửi cho nó trước vậy. Tính ra từ lúc 31/5/2017 tới nay là 4/6/2017 vẫn chưa hồi âm chưa nhận tiền.

Tài khoản facebook của hắn: https://www.facebook.com/duc.vuongduy.5

SĐT của hắn: 0967290120 – Vương Duy Đức (tên thật là Trịnh Duy Đức)

Số CMND: 174691694

lua dao paypal tha tep bat tom9

lua dao paypal tha tep bat tom10

Face: Nhìn đẹp zai

Học hành: Đến nơi đến chốn – học ha- vớt hẳn hoi

Nói chung dân đại gia

Facebook có độ trust dã man. Thế mờ…… Cạn lời >.<

lua dao paypal tha tep bat tom

lua dao paypal tha tep bat tom1

lua dao paypal tha tep bat tom2

lua dao paypal tha tep bat tom3

lua dao paypal tha tep bat tom4

lua dao paypal tha tep bat tom5

lua dao paypal tha tep bat tom6

Tài khoản hắn lúc nào cũng online gọi điện với nhắn tin dek bao giờ chả lời. Lần này cho lên Mạng cho bõ tức. Coi như mất tiền ngu ^.^. Anh cũng cho chú khỏi làm ăn luôn.

lua dao paypal tha tep bat tom7 lua dao paypal tha tep bat tom8

Vãi cả tai nạn. Hoan có nhờ gấu yêu của mình inbox với gấu yêu nhà hắn. Thấy bảo ẻm không hề có nhắn tin đó. Tóm lại là hứa lèo kiểu này thì anh nghỉ chơi với em.

Được biết tên thật của hắn là Trịnh Duy Đức

“Sinh năm 1997. học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam khoa luật. Quê Thanh Hoá. trước sống tại nhà bác tại chung cư F4-tầng 6-nhà 611 Trung Kính- Hà Nội (đối diện đh Phương Đông) bây giờ đã trốn!!
Thanh niên đã nổi tiếng trong SHOEGAME nhờ khả năng lừa đảo tài tình. lừa từ khách ở Việt Nam sang cả Việt kiều ở US. lừa cả anh em chơi thân với nó nó cũng lừa hết. tổng số tiền nó lừa cũng lên đến 2-300 triệu rồi. bọn mình có liên lạc với gia đình nó thì gia đình nó kêu đã cho tiền trả nợ và thoái thác trách nhiệm. còn nó hết hứa hẹn chán chê rồi lại bốc phét nhà làm to bảo kê giang hồ các kiểu đéo sợ ai. đến bây giờ thì khoá fb và trốn chui trốn lủi như một con chó. Con chó gặp ai cũng bốc phét chém gió tiền tiêu như nước đéo sợ ai. Bán đôi giày chỉ là thằng reseller mà lúc nào cũng to mồm kêu tao là trùm đòi tuyển ctv rồi lập group các thứ.”

trinh duy duc lua dao

Trích nguồn từ: http://hongbien247.com/truy-na-thanh-nien-trinh-duy-duc-fb-la-vuong-duy-duc-nhung-d-post758038.html?photo=1

Bạn nào có chung số phận với mình thì cứ gửi mail tới cuongmuaho@gmail.com gửi bằng chứng đầy đủ. Kèm tin nhắn, số điện thoại giao dịch. Mình cho nó lên bảng tin Cường Mua Hộ Aliexpress luôn hehe.

5/5 - (6 votes)